About US

Asia Dragon Cord & Twine là công ty hàng đầu và hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào năm 2006, chuyên sản xuất và cung cấp các loại sợi, sợi, dây thừng từ Polymer cho hàng hải, vận chuyển, thủy sản nuôi trồng thủy sản, Nông nghiệp, bao bì, trang trí,.


TWINE and ROPE chúng tôi được làm từ chất liệu Polypropylene 100%, Polyethylene, Nylon, Polyester hoặc kết hợp polypropylene hoặc theo sở thích của khách hàng. Dây thắt lưng và dây thun công nghiệp Châu Á Rồng rất phù hợp cho việc đóng gói và đóng gói phần mềm đặc biệt nhưng mạnh mẽ của nó.

Products Châu Á Rồng tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 90001: 2008, ANSI S315.4 cho dây buộc lót và CI2001 cho Dây. Vật liệu đã được chọn cẩn thận để đảm bảo sức khoẻ và toàn thực. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn Reach Regular, MSDS, FDA standard.

Our quality of our standards are made the international norm because they are made from the product of the technology from the Europe and Europe. The essential products to import the American, Châu Âu, Úc and other other than the product amount to 600 tons.

 

I

 

Nhà máy 2

Dây truyền đùn

  

Road xoắn

Dây chuyền dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất sợi xoắn

Giải thưởng của Asia Dragon: