Asia Dragon - Sự lựa chọn hàng đầu khi đối tác quốc tế tìm dây thừng nhập khẩu

Ngày nay, xu hướng thế giới lựa chọn các loại dây thừng uy tín, chất lượng được sản xuất tại châu Á ngày càng tăng. Việc sử dụng dây thừng nhập khẩu cũng là một sự trăn trở rất lớn đối với các đối tác nước ngoài. Bởi lẽ, khi chọn một sản phẩm dây thừng để nhập khẩu thì sản phẩm ấy phải hội tụ đủ các yếu tố như: chất lượng cao, nhà sản xuất uy tín, giá thành hợp lý, bảo vệ môi trường và dịch vụ hậu mãi tốt….

 dây thừng nhập khẩu cho quốc tế

Nắm được nhu cầu đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, chất lượng chính là điều kiện tiên quyết để công ty đặt lên hàng đầu. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở hạ tầng, Asia Dragon hiện đang sở hữu 3 nhà xưởng với tổng diện tích trên 12,000m2 cùng với dàn máy móc hiện đại bậc nhất thế giới được nhập khẩu từ Đức, Ý, Đan Mạch, Áo, Đài Loan, Hàn Quốc… Các cam kết trách nhiệm với cộng đồng và môi trường cùng với dịch vụ hậu mãi tốt đã giúp dây thừng của Asia Dragon trở thành lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm dây thừng nhập khẩu.

 nhà máy sản xuất dây thừng asia dragon

Về thị trường, Asia Dragon đã có mặt trên đủ 5 châu lục, thị trường lớn nhất là Mỹ chiếm khoảng 40% tổng sản lượng, tiếp đến là Úc và các thị trường còn lại. Mức tăng trưởng trung bình mỗi năm của ADC là trên 20%. Bà Nguyễn Việt Hoà – CEO đồng thời cũng là nhà sáng lập công ty cho biết: “Nhiều năm theo đuổi lĩnh vực xuất khẩu, Asia Dragon tự hào đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á và nằm trong top đầu Châu Á trong ngành dây sợi tổng hợp cho nông nghiệp và hàng hải, chinh phục được những thị trường khó tính nhất với những đòi hỏi khắt khe nhất như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…”

 nhập khẩu dây thừng tại công ty asia dragon

Dù là ở quốc tế hay ở Việt Nam, dây thừng Asia Dragon luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.