Câu Chuyện Người Sáng Lập

Bà. Nguyễn Thị Việt Hòa - Người sáng lập và Tổng Giám Đốc

Năm 1999, chị Nguyễn Thị Việt Hòa làm việc tại một công ty có truyền thống sản xuất các loại dây thừng, lưới đánh cá của Malaysia. Trong thời gian làm việc ở đó, chị đã giúp công ty mở rộng sản xuất, giữ được mức độ tăng trưởng ổn định và đẩy mạnh mở rộng thị trường quốc tế. 

Trong quá trình nghiên cứu thị trường quốc tế, chị đã có cơ duyên được sự hỗ trợ của một đối tác từ Mỹ nên đã quyết định mở công ty sản xuất Baler Twine với một khát vọng toàn cầu. Từ tầm nhìn chiến lược đó, toàn bộ máy móc thiết bị được đầu tư đúng chuẩn để đạt chất lượng quốc tế và bên cạnh đó công ty cũng sản xuất tất cả các loại dây thừng từ nhựa tổng hợp.

Với tên gọi Asia Dragon Company, chị khát khao đưa công ty trở thành một còn Rồng Châu Á vượt đại dương, khẳng định vị thế của mình về chất lượng và dịch vụ trên trường quốc tế. Năm 2006, ADC đã ra đời với sự cống hiến của nhóm anh chị em tâm huyết – là công ty duy nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ đặt mục tiêu Top 10 nhà sản xuất Sợi nông nghiệp trên thế giới và ADC đã khẳng định vị trí của mình trên bản đồ thế giới hôm nay.

Với những giá trị cốt lỗi, Đẹp – Mạnh – Giàu chị đặt ra luôn là kim chỉ nam cho toàn thể đội ngũ ADC phấn đấu thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, của đối tác, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho tập thể cũng như chia sẻ với cộng đồng, xã hội.