Dây cảo

Trong xây dựng các công trình dân dụng ngày nay, việc sử dụng các loại tời kéo vật liệu xây dựng rất phổ biến. Thiết bị này hỗ trợ sức lao động cho con người để kéo xi măng, sắt thép, sỏi cát …. giúp nâng cao hiệu quả làm việc, đỡ tốn công sức.


Với công dụng nâng và hạ các vật nặng một cách dễ dàng, tời điện được ứng dụng rất rộng rãi nhằm nâng cao năng suất lao động và thay thế sức người, tiết kiệm thời gian.


Tời điện thường dùng để vận chuyển nâng hạ hàng hóa trong các ngành sản xuất máy móc, xây dựng các công trình, ngành thủy lợi, khai thác khoáng sản, các nhà máy sản xuất của ngành công nghiệp nặng, hay sử dụng tại các bến cảng để vận chuyển hàng hóa.


Sử dụng tời điện còn là phương pháp an toàn, vừa tăng năng suất làm việc, giảm nhân công và giảm thiểu tai nạn lao động, đề phòng các trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Dây cảo là loại dây được lắp đặt trong chiếc máy tời, quấn quanh tang cuốn của máy tời, là thiết bị nâng hạ các vật nặng sử dụng điện năng.

- Dây cảo sử dụng trong máy tới có kích thước từ 10mm -20mm tùy vào vật thể được đưa lên cao bao nhiêu

- Được làm từ yarn polyester cao cấp. Nhờ vậy, chúng có thể sử dụng lâu hơn nhưng vẫn giữ được độ co giãn tốt và rất dễ thao tác

- Là một trong những loại dây thừng được ưa chuộng nhất của Asia Dragon với lực kéo đứt cao và sức chịu đựng tốt  trong nhiều môi trường cũng như nhiều kiểu thời tiết khác nhau

Dây cảo

Gửi liên hệ