Dây đan lưới

Không giống dây thừng, dây đan lưới đánh cá có cấu tạo lơi và mềm, giúp người dân dễ dàng đan lại thành những tấm lưới chịu lực.


Mục đích của dây đan lưới đánh cá là để làm lưới bướm 2 bên để dẫn luồng cá vào miệng cào, phần đuôi để phòng trường hợp cá quá nặng sẽ làm thủng, rách lưới, vì thế tấm lưới được đan bằng dây đan lưới bảo vệ lưới không bị bục, rách lưới.

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dân trong việc sử dụng lưới đánh bắt cá, hiện nay nhà sản xuất đã làm ra nhiều dây nhợ với kích cỡ to, nhỏ khác nhau. Cụ thể dây 3,4 tao size 8mm trở xuống. Qua đó giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sợi dây đúng yêu cầu để sử dụng đánh lưới đánh bắt cá mang lại hiệu quả cao.

 

Đối với những người làm nghề đánh bắt cá, việc sử dụng lưới đánh bắt là thường xuyên. Vì thế để lựa chọn dây đan lưới đánh bắt cá có độ bền cao luôn là điều quan tâm hàng đầu.

 

Trên thị trường chúng ta có thể thấy sợi dây nhợ bằng dây cước, dây dù, dây Polyester để làm lưới cá, thế nhưng sản phẩm nhợ làm lưới cá thông dụng nhất vẫn là dây Polyester.

 

Vậy để mua sợi đan lưới đánh cá tốt nhất ở đâu? Rất đơn giản khi quý khách liên hệ tại cửa hàng chúng tôi - Công ty CP đầu tư Asia Dragon, chuyên cung cấp dây sợi nhựa, dây nhợ làm lưới, vá lưới đánh bắt cá chất lượng cao, giá thành lại phù hợp.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo chuẩn về mặt thông số kỹ thuật, chuẩn về độ bền.


Dây đan lưới

Gửi liên hệ