Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

“Trở thành Top 10 nhà sản xuất Baler Twine uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu, đem lại giá trị cao cho đối tác, người sử dụng, đội ngũ và xã hội.”

Sứ mệnh

“Luôn giữ vững tiểu chuẩn chất lượng, không ngừng nghiên cứu, cải tiến và sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm.”

Giá trị cốt lõi

ĐẸP – MẠNH – GIÀU

    Đẹp:

ADC luôn hướng tới cái đẹp hoàn mỹ từ hình thức đến nội dung. Đó chính là việc tạo ra sản phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất; là con người đẹp có trí tuệ, tri thức với phong thái tự tin, lịch lãm, lối sống trách nhiệm, kỷ luật và luôn biết tôn trọng đối tác, khách hàng, cộng sự và chỉnh bản thân; là môi trường làm việc đẹp với sự bài trí hài hòa, khoa học kết hợp với sự yêu thương chăm sóc của mỗi cá nhân từng ngày.

    Mạnh:

ADC đề cao sức mạnh tập thể xây dựng từ sức mạnh của mỗi cá nhân với quyết tâm cao nhất từ tư duy chủ động, suy nghĩ tích cực đến hành động dứt khoát. Mỗi thành viên của ADC đều ý thức được rằng “Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao” và sự tỏa sáng của mỗi cá nhân sẽ làm nên một thương hiệu ADC mạnh - trường tồn cho nhiều thế hệ.

    Giàu:

ADC không chỉ cam kết mang lại sự giàu có thịnh vượng cho đối tác, khách hàng của mình mà sẽ mang phần lợi nhuận, tình yêu thương, tình nhân ái, chia sẻ đến mỗi thành viên của ADC và chia sẻ với cộng đồng, những người còn thiếu thốn, thiệt thòi với mong muốn góp sức tạo dựng cho họ một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và cho họ động lực, niềm tin vào cuộc sống.